Những vật dụng giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp và công ty, những vật dụng giúp quảng bá thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Mỗi nơi lại có chiến lược và cách quảng bá riêng của mình. Bạn có biết những vật dụng đó là những vật dụng nào không? Hãy cùng tìm hiểu với đồng phục Trung Nguyên trong bài viết dưới đây nhé!

Áo thun quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Một trong những vật dụng giúp quảng bá thương hiệu đầu tiên được nhắc đến chính là áo thun. Những chiếc áo thun được thiết kế một cách đặc trưng và thể hiện được nét đặc sắc của thương hiệu. Áo thun sẽ được in logo của thương hiệu và màu đặc trưng của doanh nghiệp.

Áo thun quảng cáo hiệu quả
Áo thun quảng cáo hiệu quả

Xem thêm: Xưởng may áo thun quảng cáo – 1 số lưu ý

Những chiếc áo thun sẽ giúp quảng cáo cho hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi. Nếu có khách hàng mặc áo bên ngoài thì đây sẽ là một hình thức quảng cáo độc đáo đến đối tác một cách tối ưu. Áo thun cũng là một trong các vật dụng để nhận diện thương hiệu được yêu thích và đánh giá cao.

Áo thun quảng cáo cũng là đồ mang tính thiết thực khi khách hàng có thể mặc nó và giá trị cốt lõi cao cho công ty. Bạn cũng mất quá nhiều chi phí cho việc đặt may áo thun với số lượng lớn. Trên áo có in hình logo doanh nghiệp có thể được mặc và xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Mặc dù cách quảng bá này không quá rầm rộ nhưng lại có hiệu quả cao bởi chúng để lại dấu ấn sâu đậm trong trí nhớ của khách hàng. Chính vì vậy, số lượng doanh nghiệp đặt may áo thun để quảng cáo đang ngày càng nhiều hơn. Đây chính là việc thể hiện sự hiệu quả của áo thun quà tặng mang lại.

Quà tặng quảng cáo cho thương hiệu

Hầu hết bất cứ khách hàng nào cũng đều thích việc được tặng quà từ các thương hiệu. Bên cạnh việc gửi catalog, name card… thì bạn cũng nên tặng thêm cho khách hàng những món quà nhỏ khác. Việc này cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn có được ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Quà tặng quảng cáo
Quà tặng quảng cáo

Nếu khách hàng dùng những món quà lưu niệm đó trong công việc hàng ngày thì sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu nhiều hơn. Những món quà nhỏ nhắn giúp khách hàng có thể mang đi đến bất cứ đâu như bút bi, móc khóa…

Standee quảng cáo thương hiệu đa dạng

Một trong những vật dụng giúp quảng bá thương hiệu phổ biến phải kể đến chính là standee. Những mẫu standee thường có 2 loại với 2 kích thước là: 0,6mx1,6m hoặc 0,8mx2m. Có nhiều loại standee cho các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Cụ thể:

Standee cuộn nhôm

Đây là mẫu được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp yêu thích vì sự tiện ích và linh hoạt của nó. Bạn có thể cuộn lại chúng một cách nhanh chóng để di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Standee quảng cáo
Standee quảng cáo

Xem thêm: Standee là gì, mua standee ở đâu?

Standee chữ X

Standee loại này là một banner quảng cáo có in hình sản phẩm, chúng được căng ra và dựng lên bằng một khung đỡ hình chữ X. Khung này sẽ tạo sự tiện dụng, gọn nhẹ cho standee và cũng dễ dàng tháo lắp hơn.

Standee mô hình

Mẫu standee này được thiết kế mô phỏng theo hình dáng của sản phẩm kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là những vật dụng giúp quảng bá thương hiệu, trong số đó, việc đặt áo thun đang được nhiều người quan tâm hơn cả bởi sự tiện ích của nó. Nếu bạn cũng đang có ý định đặt áo thun cho thương hiệu của mình, hãy liên hệ đồng phục Trung Nguyên để được tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
  • Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương
  • Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/
  • Email: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Áo thun sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *