May đồng phục thể thao

Thể dục thể thao là bộ môn rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải dùng các bộ đồ bình thường mà có thể chơi thể thao tốt; do đó việc may đồng phục thể thao là rất cần thiết. Nếu bạn là một shop chuyên bán đồ thể thao hoặc một trường học, công ty doanh nghiệp nào đó đang cần may đồng phục thể thao thì nên đọc bài viết này!

Nhu cầu cần thiết của đồng phục thể thao hiện nay

Nhu cầu tham gia các sự kiện thể thao như vận động chương trình thể thao từ thiện; hoặc chương trình cho các công ty đối tác, nhân viên thi đấu với nhau làm những công tác từ thiện. Tổ chức các giải đấu thể thao có thể quyên góp những số tiền nhất định dành cho việc làm từ thiện. Hoặc đơn giản là các trận đấu giao hữu giữa các nhân viên, phòng, nhóm,…

Ngoài ra, hiện nay các trận thể thao đó hằng năm các công ty doanh nghiệp thường tự tổ chức; giữa các công ty có liên kết với nhau tạo thành những giải đấu lớn trong tập đoàn; những giải đấu đó mang tính chất giao hữu và giúp các công ty liên kết với nhau chặc chẽ hơn; là một trong những cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm những đối tác cho công ty mình.

Khi tham gia giải đấu, công ty, doanh nghiệp thường may đồng phục thể thao, may túi thể thao, túi đựng vợt cho nhân viên; từ những người tham gia thi đấu đến những cổ động viên của mình; trên những chiếc áo thun đồng phục thể thao đó là tên thương hiệu của công ty, hội nhóm.

Đặc biệt hiện nay tại xưởng may đồng phục thể thao Trung Nguyên chủ yếu là may cho những môn thể thao như bóng đá; bóng chuyền, điền kinh, bơi lội, cầu lông, tennis, bóng bàn; đó là những môn thể thao được các công ty doanh nghiệp lựa chọn và tổ chức hằng năm. Ngoài ra cũng có các đơn hàng của nhiều chủ shop thời trang thể thao và những thương hiệu quần áo thể thao lớn đặt may tại Trung Nguyên.

xưởng may quần áo thể thao TPHCM
xưởng may quần áo thể thao TPHCM

Xem thêm: May đồng phục thể dục học sinh

Có những loại đồng phục thể thao nào – May đồng phục thể thao

Phải nói rằng đồng phục thể thao rất đa dạng và phổ biến. Đặc biệt nhiều môn nên là nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Khi may đồng phục thể thao bạn cần phải lưu ý. Mỗi bộ môn thể thao sẽ có đồ đồng phục khác nhau, đặc tính khác nhau. Sau đây là một số loại đồng phục thể thao có mặt tại Trung Nguyên.

Đồng phục thể thao học sinh, sinh viên

Đây là một trong những đối tượng đến trường với những bộ đồ đồng phục. Từ balo học sinh đồng phục đến quần áo đồng phục và giày dép đồng phục. Bởi môi trường học đường là môi trường rèn luyện cho các em tính độc lập, ngăn nắp, nề nếp. Đồng thời cũng dạy các em rất nhiều đều không có trên sách vở.

Trong các loại đồng phục học sinh, sinh viên thì không thể thiếu bộ đồng phục thể thao. Đây là một bộ môn chính thức của các chương trình học, bật học. Cho nên việc may đồng phục thể thao cho học sinh sinh viên là điều cần thiết.

Đồ đồng phục thể thao tại Trung Nguyên có chất lượng tốt; thấm hút tốt, co giãn 4 chiều cực kì thoải mái cho người mặc. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng, phổ biến, chất lượng. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi có 1 phòng mẫu quần áo các bạn có thể đến công ty để xem trực tiếp. Còn nếu không tiện thì các bạn có thể liên hệ trực tuyến qua mạng xã hội, website nhé!

May đồng phục thể thao
May đồng phục thể thao

Xem thêm: Xưởng may đồng phục thể thao

Đồng phục áo thun thể thao

Cũng như các loại áo thun khác, áo thun đồng phục thể thao cũng là loại áo có thiết kế ngắn tay, hình chữ T. Áo thun thể thao được may trên chất liệu vải thun; nhờ vậy nó có độ co giãn tốt, khả năng hút ẩm cao và rất thoáng mát.

Đặc điểm của các bộ môn thể thao là phải hoạt động nhiều, ra nhiều mồ hôi. Chính vì vậy mà áo thun thể thao phải được may bằng chất liệu tốt, chắc chắn; để đáp ứng được những đặc tính trên, thấm hút mồ hôi nhanh; được khô thoáng và sạch sẽ để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người mặc.

Bên cạnh đó, form áo thun thể thao phải được may rộng rãi, không bó sát người; nhưng không quá rộng phùng phình, để khi di chuyển, chơi thể thao được thoải mái mà cũng không quá luộm thuộm, khó chịu. Để may được chiếc áo thun phù hợp với dáng người, các bạn hãy tham khảo, tư vấn tại xưởng may đồng phục thể thao Trung Nguyên chúng tôi.

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Đồng phục áo gió thể thao

Khi đi chơi thể thao thì không thể tránh khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào sáng sớm hoặc chiều tối. Những lúc trái gió trở trời thì cần phải có một chiếc áo gió để trang bị, bảo vệ sức khỏe.

May đồng phục thể thao bạn cũng đừng quên chiếc áo gió đồng phục nhé. Nó có rất nhiều lợi ích đằng sau lưng mà bạn có thể bất ngờ. Đó là xưởng may Trung Nguyên chúng tôi sẽ in logo lên sau lưng áo và bên phải trước ngực áo; nó có tác dụng quảng cáo thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm hiệu quả cực kì.

Dịch vụ may đồ thể thao theo yêu cầu
Dịch vụ may đồ thể thao theo yêu cầu

Xem thêm: Những mẫu đồ may đồng phục thể thao

Bạn có thể thấy được rõ ràng thông qua các công ty giao hàng hiện nay như Grab, GoViet, Now chẳng hạn. Hình ảnh nó bao phủ khắp nơi, ai ai cũng biết, chỉ cần nhìn màu áo là người ta đã biết công ty nào, đơn vị nào. Nó trở nên quá đỗi quen thuộc rồi phải không nào.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *