May đồng phục công ty Hà Nội

May đồng phục công ty Hà Nội không còn làm cụm từ khóa quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Bởi như các bạn cũng đã biết, trên địa bàn thành phố Hà Nội không ít những công ty doanh nghiệp mọc lên hàng ngày. Và họ đều nhận thấy rằng muốn phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ thì phải đầu tư vào yếu tố đồng phục của nhân viên. 

Tuy nhiên, khó khăn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp lại đó là không biết lựa chọn chọn may đồng phục công ty tại Hà Nội khi ở đơn vị nào thì có chất lượng tốt và giá cả cũng hợp lý. Vì trên thực tế, rất nhiều các doanh nghiệp may mặc mở ra nhưng không phải công ty nào cũng đem đến những sản phẩm chất lượng với mức giá thành tương đương nhau cả.

Và để tháo gỡ mối thắc mắc này, thì trong bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ may đồng phục công ty Hà Nội chất lượng tốt mà giá thành cũng rất rẻ. Đừng bỏ qua nhé!

May đồng phục công ty Hà Nội
May đồng phục công ty Hà Nội

Xem thêm: Top 4 xưởng may đồng phục công ty tốt nhất hiện nay

Thực trạng thường thấy với vấn đề may đồng phục công ty Hà Nội

Có quá nhiều doanh nghiệp, công ty từ quy mô nhỏ tới lớn đoạn làm trên thành phố của sự hòa bình này. Và để thúc đẩy, phát triển và nâng tầm thương hiệu, các chủ doanh nghiệp hiện nay không tiếc tay để chỉ ra một khoản vốn đầu tư cho yếu tố may đồng phục công nhân tại Hà Nội. Bởi họ hiểu rằng rằng đây chính là một đòn bẩy mạnh mẽ giúp doanh nghiệp thương hiệu của công ty được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn. Và đương nhiên nhu cầu sở hữu của họ cũng vì thế mà tăng cao. 

Và để đáp ứng nhu cầu này đã có rất nhiều công ty tung ra thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo cùng mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng thì chúng ta phải để ý kỹ. Lời khuyên dành cho các bạn đó là nên chọn những công ty đã có thâm niên làm việc lâu đời và có lượng khách hàng ổn định. Và Đồng Phục Trung Nguyên là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những khách hàng muốn sở hữu hàng rẻ mà chất lượng.

Quy trình may đồng phục công ty Hà Nội – Cơ sở may Trung Nguyên

Bởi sở hữu các xưởng may, xưởng sản xuất có quy mô lớn. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm mà Trung Nguyên tạo ra đều được sản xuất theo mô hình khép kín. Đây là điều mà rất ít các xưởng, công ty may đồng phục Hà Nội có thể thực hiện được.

Mặt khác, đây cũng chính là một trong những yếu tố góp phần tiết giảm chi phí và nâng cao năng suất làm việc đẩy nhanh tiến độ giao hàng đến quý khách hàng hơn. Và tại công ty Trung Nguyên quy trình sản xuất sẽ diễn ra như sau:

May đồng phục công ty giá rẻ chất lượng
May đồng phục công ty giá rẻ chất lượng

Xem thêm: Chọn may áo đồng phục công ty – 5 điều cần lưu ý

Thiết kế, ra rập

Với mong muốn giúp khách hàng hàng có thể lựa chọn và sở hữu những sản phẩm em có chất lượng phù hợp hợp cùng phương pháp in in chuẩn nhất. Chúng tôi luôn luôn coi trọng bước tư vấn và tập trung để đáp ứng những vấn đề mà khách hàng mong muốn. Đồng thời giải quyết và loại bỏ các vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn, phân vân.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi đã phác thảo ra những mẫu áo đồng phục công ty Hà Nội theo ý của khách hàng. Và khi đã đi tới được thống nhất cuối cùng thì bộ phận thiết kế sẽ ra rập cắt vải một cách chuẩn xác để quý khách có thể tham khảo.

Tư vấn thiết kế bộ phận nhận diện thương hiệu

Logo chính là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu khi may đồng phục công ty Hà Nội. Đây chính là yếu tố khẳng định phong cách và có vai trò quảng bá thương hiệu một cách hữu dụng nhất. Vì vậy công đoạn thiết kế bộ phận nhận diện thương hiệu này là rất quan trọng.

Đa phần quý khách hàng đều đòi hỏi kỹ thuật in thêu và chất lượng mực cơ sở phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối không phai và không bị mờ. Bởi nếu không tốt chúng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu và cũng như không thể chuyển tải được thông điệp mà công ty đang hướng đến. Tuy nhiên, đến với đồng phục Trung Nguyên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó.

áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty

Xem thêm: 3 công ty may balo túi xách

May thành phẩm đồng loạt

Sau khi thẩm định chất lượng và hoàn tất công đoạn in thêu thì sản phẩm sẽ được chuyển đến công đoạn này. Tại đây, những bộ đồng phục sẽ được may hoàn chỉnh bao gồm may cổ, may bo may túi, đính mác và và cả những phụ kiện đi kèm với yêu cầu của khách hàng.

Rà soát chất lượng

Khi những bộ đồng phục đã được hoàn thành, nhân viên chuyên kiểm hàng sẽ rà soát lại chất lượng và kiểm tra một cách tổng thể về màu sắc, đường kim mũi chỉ, hình thêu dựa trên những yêu cầu trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Trong đó đó chúng tôi sẽ thực hiện một số số các thao tác như kéo dãn, bóp, nắn nhằm kiểm tra xem chất lượng vải, lượng may, mực in và chỉ thêu có đáp ứng được các nhu cầu đã đề ra hay không. Bởi chúng tôi luôn thực hiện và sản xuất theo phương châm sản phẩm về tay khách hàng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối để xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Đồng thời, đây cũng là yếu tố nhằm nâng cao sự uy tín của công ty.

➤➤➤ Một số mẫu ĐỒNG PHỤC CÔNG TY tại Trung Nguyên

Gửi hàng cho khách

Sau khi đã hoàn tất tất cả các công đoạn, thủ tục và đảm bảo chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh và giao hàng tận nơi. Chính vì thế, công ty Trung Nguyên nhận may đồng phục công ty Hà Nội và tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả các đơn hàng được bàn giao sẽ có biên bản cụ thể trong đó ghi rõ số lượng đồng phục, số lượng của từng sai cụ thể,… Không những thế, với những đơn hàng có khoảng cách địa lý gần chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn tiền ship. Với những đơn hàng có khoảng cách xa chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí trong giới hạn tối đa nhất có thể.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt may đồng phục công ty Hà Nội, may đồng phục công ty TP.HCM tại công ty đồng phục Trung Nguyên.

Thông tin liên hệ đặt may đồng phục công ty Hà Nội cơ sở Trung Nguyên

Và với những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết trên. Nếu quý khách hàng tin tưởng và có nhu cầu may đồng phục công ty Hà Nội tại Trung Nguyên thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *