May đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

Tất cả mọi người đều đã quá quen thuộc với hình ảnh bác bảo vệ khi đi đến bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào. Từ nơi mình ở cho đến các công ty, doanh nghiêp, cửa hàng hay khu thương mại. Và nhiệm vụ của họ chính là bảo vệ chúng ta, từ sự an toàn cho đến của cải, vật chất.

Ngày nay, đồng phục bảo vệ đã có nhiều sự thay đổi mang đến sự mới mẻ và đẹp mắt hơn. Cùng với đó là các dịch vụ may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội cũng trở nên vô cùng sốt dẻo. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi tham quan một vòng công ty Đồng Phục Trung Nguyên – một công ty chuyên may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội với số lượng lớn trong nhiều năm qua nhé!

Giới thiệu về công ty Đồng Phục Trung Nguyên chuyên may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận may tất cả các mẫu quần áo đồng phục bảo vệ, nhân viên an ninh. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại công ty đều dựa trên những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có xưởng may chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ may sẵn tại Đà Nẵng. Và bán sẵn quần áo đồng phục bảo vệ với số lượng lớn nếu như khách hàng có nhu cầu.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất tại công ty đều đảm bảo chất lượng từ đường kim, mũi chỉ. Hình ảnh logo sử dụng kỹ thuật in thêu máy tính hiện đại nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và yếu tố thẩm mỹ.

Khi đến với công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình, chu đáo đáo bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về tính chất cũng như đặc thù công việc của nhân viên bảo vệ. Nhằm đem đến cho bạn những ý tưởng phù hợp đáp ứng cả sự thoải mái, thuận tiện trong công việc và yếu tố thẩm mỹ.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm xưởng may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao và có yêu cầu khắt khe hơn trước. Vì thế công ty Đồng Phục Trung Nguyên cũng đã nâng cao chất lượng trang phục bảo vệ. Từ mẫu mã cho đến vải may đồng phục bảo vệ nhằm đem cung ứng và nắm bắt kịp xu thế của thị trường.

Đồng phục bảo vệ vinpearl phú quốc
Đồng phục bảo vệ vinpearl phú quốc

Xem thêm: Cơ sở may đồng phục bảo vệ uy tín nhất hiện nay

Ý nghĩa lớn lao của việc may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

Trong khoảng 5 năm trở lại đây thì xu hướng may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội đã có mặt ở khắp mọi nơi. Và trải dọc khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S này. Chứ ngày trước, khi xã hội chưa phát triển như hiện nay thì người ta cũng chưa chú trọng nhiều đến quần áo của người bảo vệ. Nhưng với công ty Đồng Phục Trung Nguyên việc may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội lại có ý nghĩa lớn lao như:

Đầu tiên đó chính là yếu tố thẩm mỹ

Khi công ty bạn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ thì để họ mặc những bộ quần áo giống nhau. Hay nói cách khác là đồng phục thì đội hình sẽ đẹp hơn là khi mỗi người mặc 1 màu, 1 kiểu dáng khác nhau.

Toát lên sự chuyên nghiệp – May đồng phục bảo vệ theo mẫu

Đây là điều ta có thể dễ dàng nhận thấy bởi khi đi đến đâu mà thấy đội ngũ bảo vệ ăn mặc gọn gàng, tác phong đúng chuẩn. Là đã để lại trong tâm trí những ấn tượng sâu sắc và sự tin tưởng đối với công ty rồi.

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Mang đến sự vui vẻ và niềm cảm hứng khi làm việc

Một bộ quần áo đẹp, thoải mái và dễ dàng di chuyển, hoạt động sẽ mang đến niềm vui cho đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Một phương thức quảng cáo tinh tế của công ty

Đồng phục chuyên nghiệp sẽ được may đúng quy định với logo ở cánh tay. Vì thế khi nhìn vào đây khách hàng có thể dễ dàng phân biệt công ty nào, bộ phận nào.

Đồng phục bảo vệ Vincom
Đồng phục bảo vệ Vincom

Xem thêm: Công ty may balo đồng phục Trung Nguyên

Tại sao nên chọn may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội tại công ty Đồng Phục Trung Nguyên

Như đã chia sẻ ở phần thông tin trên thì công ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm cống hiến và hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội. Đã nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực của quý khách hàng. Hơn nữa, khi đến với công ty bạn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ như:

  • Tham quan các nhà may đồng phục bảo vệ có quy mô lớn của công ty.
  • Trực tiếp giám sát hệ thống dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.
  • Được hưởng mức giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi của công ty.
  • Kỹ thuật may chất lượng cao, tinh tế từ những đường chỉ may chắc chắn.
  • Đặt hàng với mức giá gốc và không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Đặc biệt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vì đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm nói không với may ẩu, may lỗi.

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi đã đặt may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội tại Trung Nguyên

Thông thường đối với các công ty khác sẽ chỉ hỗ trợ quý khách trong thời gian mua hàng thôi. Nhưng khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ sau mua bao gồm:

Chỉnh sửa nhanh chóng

Đồng Phục Trung Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng khi phát hiện sản phẩm có sai hỏng. Công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi để nhận sản phẩm và chỉnh sửa trong thời gian đã quy định.

Đồng phục bảo vệ Vietcombank
Đồng phục bảo vệ Vietcombank

Xem thêm: Dịch vụ may đồng phục bảo vệ tphcm giá rẻ

Bảo hành trọn gói

Hầu hết các công ty hay cơ sở may đều không áp dụng dịch vụ bảo hành trọn gói. Vì thế có rất nhiều các doanh nghiệp đã gặp phải rủi ro khi hàng hóa bị sai hỏng. Vì thế để trợ giúp khách hàng và làm tăng độ uy tín của công ty. Thì khách hàng và công ty sẽ ký thêm một bản hợp đồng bảo hành để đảm bảo quyền và lợi ích của đôi bên.

Hỗ trợ phí vận chuyển tối đa

Công ty Đồng Phục Trung Nguyên đã có chính sách liên kết với tất cả các đơn vị vận chuyển nhằm hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các khách hàng. Trường hợp đơn hàng đã đạt đến giá trị tối đa hoặc có khoảng cách địa lý gần thì chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển.

Hỗ trợ biến động số lượng

Có nghĩa là Đồng Phục Trung Nguyên sẵn sàng chia sẻ cùng doanh nghiệp khi có biến động về số lượng. Có thể là tăng hoăc giảm, nhưng quý khách hàng cần thông báo với chúng tôi trước thời gian hoàn thành sản phẩm đã được thỏa thuận trong hợp đồng tối đa là 7 ngày.

Và bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty Đồng Phục Trung Nguyên để đặt may may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội. Qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *