8 loại vải may quần tây học sinh

Các loại vải may quần đồng phục học sinh đặc biệt là vải may quần tây học sinh thường rất nhiều loại.

Là các loại vải như: Vải kaki PE, vải terin gân, vải kaki 65/35, vải kaki cotton, vải bố caro, vải các me sẹc, vải ngựa… Có quá nhiều loại vải để bạn lựa chọn? Các bạn không biết nên sử dụng loại vải nào tốt nhất để làm vải may quần đồng phục học sinh?

Có bao nhiêu loại vải may đồng phục học sinh?

Sau đây là 8 loại vải may quần tây học sinh phổ biến thường thấy bao gồm:

Vải Kaki PE, Vải CASHMERE PHO, Vải Terin Gân, Vải Các Me Sẹc, Vải Ngựa, Vải Kaki 65/35, Vải Kaki Cotton 100%, Vải Bố Caro.

Xem thêm: Quần tây học sinh

Vải Kaki PE – vải may quần tây học sinh

Loại vải kaki PE thường được sử dụng để may quần tây học sinh. Tính chất vải khá tốt nên được dùng phổ biến để may quần tây học sinh cấp 2, cấp 3. Giá thàn vải kaki PE này khá rẻ.

Thành phần chủ yếu của loại vải này là sợi PE, giúp vải trở nên bền chắc. Tuy nhiên tính thấm hút mồ hôi thì không bằng các loại vải kaki khác.

Vải Kaki PE
Vải Kaki PE

Vải CASHMERE PHO

Các me pho rộng là vải rất chuyên dùng may quần tây học sinh. Loại vải này thường dùng may quần học sinh cấp 1. Giá rẻ phù hợp cho các đơn hàng giá thấp, chất lượng.

Vải Cashmere pho
Vải Cashmere pho

Vải Terin Gân

Nhìn vẻ ngoài thì vải Terin gân cũng hơi tương tự như các loại vải Cashmere pho rộng. Tuy nhiên vải terin gân có thành phần sợi chắc chắn hơn. Có độ co giãn nhẹ, do đó giá tiền cũng cao hơn. Gân của vải Terin mịn hơn Cashmere pho.

Vải Terin gân là vải may quần tây học sinh được ưa chuộng nhất. Dùng may quần cho cả học sinh nam và cũng là vải may quần tây nữ.

Vải Terin gân nhìn thì hơi mỏng nhưng kết cấu vải rất chắc, không đổ lông. Khó rách trong lúc các em học sinh hoạt động nhiều. Ngoài ra bề mặt vải terin gân có gân màu trắng mờ. Vải này dùng may quần tây hoặc váy học sinh tiểu học đến trung học. Nhiều công ty xí nghiệp còn dùng vải này để may quần tây nữ công nhân rất đẹp.

Vải Terin Gân May quần tây học sinh
Vải Terin Gân May quần tây học sinh

Xem thêm: 11 Loại vải may đồng phục học sinh

Vải Các Me Sẹc

Vải Các Me Sẹc là một trong những loại vải thường được nhà trường chọn để may quần tây học sinh cấp 2, cấp 3. Đây là loại vải có giá rẻ, độ bền tốt, dùng để thay thế cho vải Kaki. Vải các me sẹc có sớ xéo y như kaki nhưng thành phần của nó cũng là poly nên nhìn vải có vẻ dày.

Vải Các Me Sẹc
Vải Các Me Sẹc

Vải Ngựa

Vải ngựa là 1 lựa chọn lý tưởng nhất cho các xưởng may quần tây học sinh. Loại vải có chất lượng ngang ngửa với vải kaki thun thế nhưng giá thành thì lại rẻ hơn nhiều. Vải ngựa may quần tây có sớ xéo xéo gần tương tự như vải kaki 65/35. Nhưng vải mịn đẹp nhuyễn, ít xù lông hơn nhiều. Vải ngựa may được cả quần bảo hộ cho công nhân hoặc bảo vệ. Giá cả loại vải ngựa thuộc tầm trung, tiết kiệm được chi phí cho người may mà lại đảm bảo chất lượng. Khi chọn mua vải may quần tây, khách hàng luôn ưu tiên vải ngựa.

Vải Ngựa
Vải Ngựa

Vải Kaki 65/35

Vải kaki 65/35 (hay còn gọi là kaki thun cotton) có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ Cotton/PE lần lượt là 65%/35%. Là một trong những loại vải rất bền và chắc chắn. Với ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, giá cả phù hợp với chất lượng. Do đó được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực may mặc. Làm vải may quần tây học sinh, quần áo bảo hộ lao động.

Vải Kaki 65/35- Vải may quần tây học sinh
Vải Kaki 65/35- Vải may quần tây học sinh

Xem thêm: Cách chọn và phối đồ đồng phục học sinh nam

Vải Kaki Cotton 100%

Kaki cotton là vải có thành phần 100% kaki. Vải kaki cotton thấm hút mồ hôi cực kì tốt, lâu phai màu, không bị rách, rất chắc chắn. Tuy nhiên loại vải này thường có giá thành khá cao nhưng là vải may quần tây đẹp. Thường được dùng để may quần tây học sinh cấp 3.

Vải Kaki Cotton 100% 
Vải Kaki Cotton 100%

Vải Bố Caro

Vải bố caro là loại vải may quần học sinh đẹp nhất, hoặc may váy đồng phục học sinh. Đây là loại vải rất được sự hài lòng của các trường học như Việt Mỹ, Việt Úc, trường quốc tế… Chất liệu và cách dệt chắc chắn, dày dặn thoáng mát. Là loại vải được nhà trường chọn nhiều nhất tại đồng phục Trung Nguyên để may quần đồng phục học sinh.

Vải bố caro
Vải bố caro

Mua vải may quần áo đồng phục ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán vải may váy học sinh, bán vải may đồng phục học sinh, vải may áo sơ mi đồng phục học sinh, vải áo trắng học sinh. Tuy nhiên các trường học hiện nay đã chuyên nghiệp hóa đồng phục học sinh bằng cách nhà trường sẽ đặt may tại xưởng chuyên may đồng phục học sinh. Chất vải may đồng phục ở đây cũng được đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng tuyệt đối.

Đồng phục Trung Nguyên là một trong những xưởng may đồng phục nhiều năm. Với kinh nghiệm dày dặn, lượng khách hàng rộng cả nước cũng đủ thấy rằng Trung Nguyên đã đem đến dịch vụ tốt như thế nào. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, sản phẩm tốt chất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Xem thêm: May quần áo đồng phục học sinh cấp 2 ở đâu uy tín giá rẻ?

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *