Vải may đồng phục thể dục

Vải may đồng phục thể dục có ảnh hưởng đến quá trình tập luyện không? Phải chọn vải như thế nào khi may đồng phục thể dục?

Như các bạn đã biết, thể dục là một trong những môn mà ai cũng rất chú trọng. Không chơi môn thể thao này thì cũng chơi môn khác. Không cầu lông thì cũng bóng rổ, đá banh,… Vì thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe, tăng năng lượng, đánh tan căng thẳng, mệt mỏi.

Chính vì những lí do đó mà thể dục đã được đưa vào học đường. Là một trong những môn học chính thức của các em học sinh từ mẫu giáo đến đại học. Và môn giáo dục thể chất này là bắt buộc.

Vậy đồng phục thể dục học sinh là điều được mọi người hết sức quan tâm. Hôm nay đồng phục Trung Nguyên sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vải may. May quần áo thể dục học sinh để trang bị cho các em 1 bộ đồ thể dục yêu thích khi đi học nhé!

Vải chéo may quần đồng phục thể dục cấp 1, 2,3
Vải chéo may quần đồng phục thể dục cấp 1, 2,3

Xem thêm: Tại sao mẫu đồng phục thể thao học sinh được ưa chuộng?

Các loại vải may đồng phục thể dục, thể thao trường học bao gồm

Như thường lệ, mùa hè là khoảng thời gian các em được nghỉ học để thư giãn. Đây cũng là khoảng thời gian để nhà trường cùng hội phụ huynh lựa chọn những mẫu đồng phục cho năm học mới.

Nhu cầu may đồng phục càng ngày càng tăng nên những xưởng vải cũng mọc lên ngày 1 nhiều.

Đã thế để có được bộ đồng phục ưng ý, chất lượng. Ngoài chọn xưởng chuyên may đồng phục uy tín thì còn phải lựa chọn chất liệu vải may đồng phục thể dục phù hợp.

Vải may áo đồng phục thể dục học sinh – Các loại vải may đồng phục thể dục

Tính chất môn học thể dục là bắt buộc các em cần hoạt động rất nhiều, và rất hay đổ mồ hôi. Đặc biệt là phần áo thể dục. Do đó để học sinh có thể điềm tĩnh, thoải mái học hành. Chiếc áo thể dục cần được may bằng loại vải thấm hút mồ hôi tốt.

Ngoài ra độ co giãn cũng là yếu tố quan trọng đáng chú ý khi chọn vải may đồng phục thể dục. Từ xa xưa quần áo thể dục đã được chọn may bằng các loại vải thun. Hiện nay thì càng có nhiều loại vải thun tổng hợp để các bạn lựa chọn. Điển hình là các loại vải may áo đồng phục sau đây:

Vải thun PE 2 chiều, vải may áo thể dục, áo quần mầm non, may áo quần mẫu giáo.

Vải thun 65/35 hàng dày màu trắng hoặc hàng màu dùng để may áo.

Vải lạnh, sẹc xây 75D, thun 2 chiều và 4 chiều.

Vải thun sẹc xây 75 (may áo).

Vải thun sẹc xay 75 may áo thể dục
Vải thun sẹc xây 75 may áo thể dục

Xem thêm: 11 Loại vải may đồng phục học sinh

Vải may quần học sinh – Vải may đồng phục thể dục học sinh

Quần thể dục học sinh hiện nay cũng được chọn may bằng vải thun. Chủ yếu để các em hoạt động được co giãn, thực hiện các động tác đạp chân được thoải mái. Tuy nhiên trong khi chọn vải may quần cũng cần chú ý.

Chọn những loại vải may đồng phục thể dục có chất lượng ok để tránh trường hợp rách quần trong lúc học. Quần bị tưa vải, đổ lông, và lưu ý với đơn vị may để tránh bị sổ chỉ nhé! Sau đây là một số loại vải may quần thể dục học sinh mà các bạn có thể tham khảo:

Vải thun bóng cào 1 mặt. Màu: Đen, xanh đen, bích, kem, trắng, sen và nhiều màu khác,…

Vải thun c1 thể thao dùng để may quần thể dục.

Vải thun poly 2 da mỏng chất lượng.

Vải thun chéo thể thao cao cấp.

Vải tuyết mưa phổ biến.

Vải thun sẹc xây 150 và vải thun sẹc xây 150D.

Vải thun may quần thể dục học sinh
Vải thun may quần thể dục học sinh

Xem thêm: Công ty may đồng phục thể dục uy tín nhất hiện nay

Vải thun may quần áo đồng phục cho các bé mầm non, nhà trẻ.

Độ tuổi đi mẫu giáo, nhà trẻ các con cần sự thoải mái. Không những đồng phục mẫu giáođồng phục thể dục mẫu giáo cũng phải được chú trọng. Chất liệu vải tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi.

Sự lựa chọn tối ưu nhất chính là vải thun. Sau đây là một số loại vải thun may quần áo đồng phục thể dục mầm non, mẫu giáo:

Vải thun may áo mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo
Vải thun may áo mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Tham khảo thêm: 5 mẫu balo thể thao cực chất

Vải thun may áo mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Vải may áo thể dục mầm non các bạn có thể chọn loại vải cotton single 100% 2 chiều hoặc 65/35 2 chiều. Hoặc vải giả 65/35 có giá rẻ hơn để thay thế.

Trong 3 loại vải trên đó thì cotton là vải mát nhất. Nhưng giá cũng cao nhất so với 2 loại còn lại. Vải giả 65/35 có giá rẻ và bền hơn nhưng cũng có thể nóng hơn.

Vải thun may quần mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Do tính hiếu động của con nít nên tốt nhất bạn nên chọn loại vải 65/35 hoặc giả 65/35. Vì sao chúng ta có lựa chọn vải may đồng phục thể dục như vậy? Vì quần của bé phải có độ bền tốt hơn áo một chút, và có thể chịu lực tốt hơn.

Vải áo thun cotton dày giá rẻ, bền
Vải áo thun cotton dày giá rẻ, bền

Xem thêm: Nên may đồng phục bằng vải gì là thích hợp?

Vải thun may đồng phục thể dục thể thao học sinh các cấp học

Một trong những loại vải may đồng phục thể dục được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là vải thun. Sau đây là 1 số loại vải thun khách hàng có thể tham khảo:

  • Vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều single loại dày, mỏng các kiểu. Thành phần chủ yếu 100% sợi cotton tự nhiên, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt.
  • Vải giả 65/35 2 chiều và vải 4 chiều. Thành phần chủ yếu là sợi nhân tạo chất lượng. Cách dệt kiểu cotton như chúng ta thường thấy.
  • Vải thun lạnh, sẹc say 75 được dệt bằng sợi poly 75 và sợi poly 150 rất chắc chắn. Loại vải này có giá thành hợp lý cho các bạn học sinh, đồng thời kiểu dáng và sớ vải cũng rất tốt.
Vải may quần thể dục học sinh
Vải may quần thể dục học sinh
  • Vải thun bóng cào may quần thể dục học sinh các cấp.
  • Vải thun chéo có gân nổi nhám loại tốt nhất.
  • Vải thun poly 2 da interlock mới, hiện đại.

Để sở hữu được sản phẩm quần áo đồng phục chất lượng thì hãy liên hệ ngay với dongphuctrungnguyen. Bởi lẽ ngoài cách chọn vải 1 sản phẩm chất lượng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Có thể nói xưởng may quần áo đồng phục thể dục quyết định 95% điều đó.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *