Các loại vải may đồng phục thể dục phổ biến

Hiện nay, việc may đồng phục thể dục chính là một đặc điểm để làm nổi bật nên phong cách của trường học. Tuy nhiên, khi may đồng phục, việc chọn chất liệu vải cũng như các loại đồng phục thường được may. Hãy cùng tìm hiểu với đồng phục Trung Nguyên nhé!

Một số loại vải phổ biến để may đồng phục thể dục

Để may đồng phục thể dục đẹp, thoải mái với các học sinh, chất liệu vải may là điều rất quan trọng. Thông thường, các loại vải được sử dụng là:

Vải Cotton

Đây là loại vải tổng hợp được làm ra từ các nguyên liệu thiên nhiên với thành phần chính là sợi bông, các loại hóa học khác. Bởi sự vượt trội của vải cotton nên chúng được ứng dụng rộng rãi và rất ưa chuộng.

Vải Cotton được chia thành 4 loại phổ biến như: 100 % cotton, Cotton 65/35 (CVC), Tixi (cotton 35/65), PE (Polyeste, tên thường gọi Pê- E).

may đồng phục thể dục bằng chất liệu vải gì
May đồng phục thể dục bằng chất liệu vải gì

Vải thun lạnh

Loại vải này được làm nên từ 100% nguyên liệu PE cho nên có độ láng bóng ở bề mặt. Vải còn có độ co giãn 2 chiều tối đa, không có lông vải khi sản xuất hay bị xù khi giặt máy, giặt tay.

Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu được dệt với mắt vải to, chất vải cứng cáp với nhiều dạng chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Vải thun thể thao – học sinh

Một số mẫu đồng phục thể dục được ưa chuộng

Đồng phục thể dục là trang phục dành cho mục đích vận động, hoạt động thể chất của học sinh. Bởi vậy, các bộ đồng phục không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp mắt mà còn phải có sự co giãn, thoáng mát, dễ vận động. 

Khi chọn may đồng phục thể dục, bạn có thể chọn một số mẫu dưới đây:

Đồng phục thể dục dạng quần dài

Đây là dạng đồng phục được ưa chuộng rất nhiều tại các trường học ở Việt Nam. Chúng vừa đảm bảo được độ co giãn, dễ dàng vận động trong các hoạt động thể thao. Hơn nữa, dạng đồng phục áo phông, áo khoác mỏng kết hợp quần dài cũng rất phù hợp với phong cách học sinh trong nhà trường.

đồng phục thể dục dạng quần dài
Đồng phục thể dục dạng quần dài

Áo được may bằng chất liệu cotton thoải mái, thoáng mát; quần dài với những màu sắc khác nhau do nhà trường lựa chọn. Áo và quần có thể thiết kế đồng màu để tăng sự nổi bật cho trang phục.

Đồng phục thể dục dạng quần ngắn

Đồng phục thể dục dạng quần ngắn cũng là một sự lựa chọn phổ biến của một số trường, đặc biệt là các trường quốc tế. Thiết kế quần ngắn sẽ giúp học sinh thoải mái hơn khi vận động, không bị bó buộc hay vướng chân khi chạy. Chất liệu vải co giãn, vừa chân để đảm bảo độ linh hoạt cho học sinh.

Đồng phục thể dục dạng áo khoác

Đồng phục dạng áo khoác gió cũng là một dạng áo đồng phục được ưa chuộng khi tập luyện vào những ngày trời lạnh. Những bộ đồng phục đó sẽ giúp học sinh được giữ ấm khi vận động. Thiết kế áo khoác cũng rất tiện lợi khi đi rèn luyện ngoài trời lạnh hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Xem thêm: May đồng phục học sinh – những yếu tố cần lưu ý

May đồng phục thể dục ở đâu?

Đồng phục thể dục dành cho học sinh vừa giúp các em học sinh có tinh thần hơn với bộ môn thể dục, vừa mang lại sự thoải mái, thuận tiện khi hoạt động. Đồng phục Trung Nguyên tự hào là nơi sẽ mang đến những sản phẩm đồng phục đẹp, chất lượng.

Mỗi một ngôi trường đều có một nét đặc trưng riêng và cũng muốn để bộ đồng phục thể dục của mình thêm nổi bật. Đồng phục Trung Nguyên sẽ tư vấn từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng và chọn mẫu mà khách hàng ưng ý. 

Tại Trung Nguyên, bạn sẽ được tự do lựa chọn các màu sắc, mẫu mã đa dạng khác nhau. Quy trình sản xuất đồng phục bằng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao để đáp ứng sự tin cậy đối với nhà trường. Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình, giúp khách hàng chọn được mẫu đồng phục ưng ý với cả thầy cô và học sinh.

Xem thêm: May áo học sinh giá rẻ ở đâu?

Đó là những thông tin về việc may đồng phục thể dục, các loại vải thường sử dụng và các loại đồng phục được thiết kế. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với Trung Nguyên. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *