May đồng phục công sở số lượng ít 

May đồng phục công sở số lượng ít hiện đang là vấn đề khiến cho rất nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế khó khăn khi lựa chọn địa chỉ may phù hợp. Đó có thể là khó khăn về mặt chi phí, mẫu mã hoặc cũng có thể là phương thức làm việc không chuyên nghiệp. Tuy nhiên Đồng Phục Trung Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Vì vậy, ngay bây giờ hãy dành ra chút một chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây, nhằm hiểu rõ hơn về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi nhé!

May đồng phục công sở số lượng ít tại Đồng Phục Trung Nguyên

May đồng phục công sở số lượng ít – Thực trạng hiện nay

Như các bạn cũng đã biết, lớp trẻ của Việt Nam hiện nay đang là nguồn lực đông đảo sở sở hữu khối óc thông minh và nhạy bén. Gì thế, hàng loạt các công ty doanh nghiệp nhỏ đã được ra đời. Theo một thống kê, các công ty doanh nghiệp mới thành lập có quy mô nhỏ và siêu nhỏ đang chiếm tới 70% doanh nghiệp trên nước ta. Số lượng thành viên làm việc tại đây cũng rất ít chỉ có và người thậm chí vài chục người.

Tình trạng này là kéo theo nhu cầu đặt áo đồng phục số lượng ít ngày càng tăng cao. Họ đặt ra mục đích hướng tới đó là không tốn kém quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được một số lợi ích điển hình như: 

  • Giúp khách hàng, người tiêu dùng biết đến hình ảnh của công ty nhiều hơn.
  • Tăng sự chuyên nghiệp của nhân viên khi tư vấn, gặp gỡ khách hàng.
  • Tạo nên một khối đoàn kết lớn mạnh trong tập thể công ty.
May đồng phục công sở số lượng ít
May đồng phục công sở số lượng ít

Xem thêm: May đồng phục công sở cao cấp 

Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp lớn đã thành lập lâu năm sở hữu khối lượng nhân viên cố định. Thì hàng năm họ không cần đặt một số lượng lớn đồng phục mà chỉ cần đặt thêm một vài lượng nhỏ cho nhân viên mới.

Qua đây ta có thể thấy rằng dù là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì việc may áo đồng phục công ty số lượng ít vẫn đang được quan tâm nhiều nhất.

May đồng phục công sở số lượng ít và khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải

Thực tế vì nhu cầu may áo đồng phục công sở số lượng ít đang đạt tới mức định điểm. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp lại không biết nắm bắt cơ hội mà hoạt động theo lối mòn cũ và chỉ nhận những đơn hàng có số lượng lớn. Chỉ vì thế các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt áo đồng phục số lượng ít ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn. Và trong đó chúng ta có thể kể đến như:

Đặt hàng khó khăn

Bởi số lượng hàng là tương đối ít mà công ty, xưởng may vẫn phải huy động đầy đủ nhân sự máy móc để sản xuất. Do đó, ta có thể dễ dàng nhận thấy lợi nhuận thu được từ các đơn hàng đặt may đồng phục công sở số lượng ít là không nhiều thậm chí là lỗ. Chính vì vậy, hầu như không có hoặc có nhưng các đơn vị may đồng phục nhận đơn hàng này.

Đặt áo đồng phục số lượng ít
Đặt áo đồng phục số lượng ít

Xem thêm: May balo quảng cáo theo yêu cầu

Chi phí tăng cao

Ngoài các chi phí phục vụ cho yếu tố cơ bản như chi phí máy móc, thuê nhân công thì các cơ sở đó còn phải trả một khoản tiền cho phí thiết kế ý may mẫu. Do đó, biệt đội giá lên là điều hiển nhiên bởi đã kinh doanh là phải có lãi đó là tâm lý chung của các chủ doanh nghiệp hiện nay. Cũng vì thế mà các doanh nghiệp công ty có nhu cầu may đồng phục công sở số lượng ít không thể tối ưu được chi phí.

Không đa dạng về mẫu mã

Thực trạng chúng ta thường thấy đó là khi các doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục công sở số lượng ít hầu như chỉ có thể chọn mẫu áo phông áo thun. Bởi chúng có thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Mặt khác, nếu được chọn các sản phẩm có yêu cầu mạng kỹ thuật cao như vest, sơ mi, đầm váy không sợ thì giá thành đương nhiên sẽ cao hơn và chất lượng cũng cần tối ưu hơn.

May đồng phục công sở số lượng ít tại đồng phục Trung Nguyên

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng phục công sở. Trò chơi thời điểm hiện tại Trung Nguyên đã phải nhận được rất nhiều sự tin tưởng, nhiệt tình của quý khách hàng. Hay những đơn hàng đặt may với số lượng lớn thì chúng tôi vẫn có những hướng giải quyết riêng cho những đơn hàng đặt may đồng phục công sở số lượng ít chỉ từ vài chục chiếc. Vì thế, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và là đòn bẩy giúp các doanh nghiệp nhỏ quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

sản xuất đồng phục công sở
Sản xuất đồng phục công sở

Xem thêm: May đồng phục công sở giá tốt

Và để làm được điều đó chúng tôi đã thực hiện theo giải pháp như sau:

 Đầu tư phòng may mẫu hiện đại

Ngoài các phân xưởng có hàng trăm công nhân thì Trung Nguyên còn đầu tư một số phòng may mẫu được trang bị các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Và thợ may ở đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với chuyên môn cao. Mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến đó là có thể cung cấp các sản phẩm với số lượng nhỏ. Nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, yêu cầu, mong muốn của khách hàng như những gì đã trao đổi trước đó. Đồng thời đây cũng là một giải pháp để có thể sửa đổi các chi tiết nếu khách hàng cần trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Form mẫu chuẩn chỉnh

Khi thiết kế chúng tôi sẽ tạo ra một form mẫu chung nhờ đó đó là điều chỉnh hai số là không nhiều và ít phải chỉnh sửa. Đây chính là một điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp có thể sở hữu mẫu đồng phục có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt trong khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích mà khách hàng có được khi đặt may đồng phục số lượng ít tại đồng phục Trung Nguyên

  • May đồng phục công sở số lượng ít nhưng giá vẫn rất rẻ
  • Số lượng hàng không giới hạn
  • Được sở hữu những sản phẩm chất lượng khi đặt may đồng phục số lượng ít.
  • Được hưởng rất nhiều ưu đãi
Đặt may đồng phục công sở
Đặt may đồng phục công sở

Xem thêm: Địa chỉ may đồ công sở đẹp ở TPHCM

Đến với Trung Nguyên dù bạn đặt may đồng phục công sở số lượng ít hay nhiều thì cũng được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi mà chúng tôi cung cấp. Đơn cử như:

  • Dù bạn đặt hàng từ đâu thì vẫn được hỗ trợ phí ship trong quá trình vận chuyển.
  • Nhận về tay sản phẩm chất lượng ngay cả đến những hình in thêu đều chuẩn chỉ đến từng chi tiết. 

Lợi ích của khách hàng khi đến với Trung Nguyên

Địa chỉ liên hệ đặt hàng tại đồng phục Trung Nguyên

Qua các thông tin trên, bạn có thể thấy việc đặt may đồng phục công sở số lượng ít hiện nay đã ngày càng dễ dàng hơn rất nhiều. Và nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty đồng phục Trung Nguyên qua địa chỉ liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Xem thêm ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *