Kinh nghiệm vàng khi đặt may đồng phục công sở đẹp

May đồng phục công sở đẹp – Đồng phục công sở đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta, chúng mang lại rất nhiều lợi thế cho công ty, khi đặt may đồng phục công sở đẹp thì việc lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc đẹp và đảm bảo là rất cần thiết. Bạn đã biết những kinh nghiệm để chọn cho văn phòng mình bộ đồng phục hợp thời trang chưa? Bài viết này sẽ mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này.

Xem trước thật kỹ mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế đồng phục

Đồng phục cần được thiết kế một cách tinh tế, cẩn thận nên bạn cần xem trước thật kỹ mẫu. Việc này rất quan trọng vì bạn sẽ có thể bị thất vọng khi hàng về, công đổi trả và làm lại mất nhiều thời gian. Chúng ta có thể xem trước qua bản 3D trên máy tính hoặc đến tận nơi để xét duyệt.

Chất vải may đồng phục

Đi đến tận nơi để kiểm tra vải may đồng phục cũng rất quan trọng. Bạn có thể chạm trực tiếp để cảm nhận xem chúng có phù hợp để làm trang phục cho văn phòng không. Chúng ta nên đặt trước với số lượng ít thì các nhà sản xuất sẽ cho xem trước bản vẽ và chất liệu vải.

Mẫu thiết kế đồng phục
Mẫu thiết kế đồng phục

Mời các bạn tham khảo thêm: Chọn may áo đồng phục công ty – 5 điều cần lưu ý

Mặc thử size trước khi mua hàng

Các bộ đồng phục sẽ đều có size khác nhau cho nhân viên lựa chọn như S, M, L,… ứng với chỉ số khác nhau. Các chỉ số này sẽ là cân nặng, chiều cao,… có các giới hạn khác nhau phù hợp với từng người. Bạn nên nhờ xưởng đặt mua tư vấn thật kỹ về các thông số size trước khi quyết định.

Chúng ta nên tìm hiểu cơ bản về số đo của từng người hoặc trực tiếp cho nhân viên thử size mẫu. Bởi vì hàng đồng phục công sở sẽ rất nhiều nên có thể rắc rối cho công ty và xưởng may khi đổi size. Người phụ trách nên tính toán thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn số lượng cỡ áo sẽ đặt may.

Nên đặt dư số lượng

Lý do bạn nên đặt dư số lượng đồng phục là sẽ có các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Chúng có thể là nhân viên nghỉ việc đột xuất, thay nhân sự mới, sự thay đổi bộ phận giữa các phòng ban,… Nếu như ban đầu chúng ta không đặt may dư ra vài bộ đồng phục thì sẽ rất bất tiện và khó khăn. Điều này sẽ gây mất thời gian và tiêu tốn thêm chi phí khi phải đặt thêm những bộ trang phục mới. Chúng tôi có lời khuyên là quý khách nên đặt dư khoảng 10% – 15% số lượng nhân viên hiện tại.

Đặt may đồng phục công sở đẹp
Đặt may đồng phục công sở đẹp

Xem thêm: 1 số loại đồng phục công sở nữ

Lựa chọn xưởng may uy tín

Lựa chọn một xưởng may đồng phục công sở đẹp, uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng để tránh việc bị lãng phí tiền bạc, công sức. Xưởng may đồng phục Trung Nguyên chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất với khách hàng. Tại đây có các mẫu đồng phục công sở với thiết kế và mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu thế hiện đại.

Chất lượng uy tín, đường may sắc sảo, giá cả hợp lý là ưu điểm nổi bật của xưởng may Trung Nguyên. Bạn có thể yên tâm khi quyết định đặt mua đồng phục tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu áo theo yêu cầu. Ngoài ra, lợi ích khi đặt may ở xưởng là chúng ta có thể tự do thoải mái về thời gian nhận hàng.

May đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp

Xem thêm: May đồng phục công sở tphcm – 7 cách mix đồ

Lời kết

Những bộ đồng phục đẹp mắt sẽ giúp cho công ty, văn phòng tạo được ấn tượng tốt khi gặp đối tác. Chúng cũng tạo ra sự thuận lợi khi làm ăn và buôn bán, gắn kết tất cả mọi người thành một khối đồng nhất. Đặt may đồng phục công sở đẹp tại xưởng Trung Nguyên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và thiết kế. Hãy truy cập trang web dongphuctrungnguyen.vn để xem các mẫu đồng phục hot nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Xem thêm: Các loại túi xách hàng hiệu cho dân công sở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *