Áo sơ mi học sinh cấp 1,2,3

Áo sơ mi học sinh các cấp có gì khác nhau? Ý nghĩa của chiếc áo trắng đồng phục học sinh. Hiện nay đa số trường học các cấp đều có đồng phục riêng nó không những thể hiện được sự chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc trong học tập mà còn giúp mỗi trường thể hiện được bản sắc, văn hoá riêng nên việc lựa chọn may đồng phục ở đâu cũng quan trọng không kém. Trong bài viết này Đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này nhé!

Áo sơ mi học sinh các cấp 1,2,3

Áo sơ mi học sinh nữ cấp 1

Thời điểm đầu các con đến trường, chiếc áo sơ mi đồng phục có ý nghĩa rất lớn đối với các bé. Nó sẽ là một trong những kí ức tuyệt đẹp về tuổi thơ, gắn liền với thời gian phát triển, trưởng thành, cùng các bé đến lớp mỗi ngày.

Các mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 1 thường có phong cách đơn giản, các kiểu đồng phục học sinh cấp 1 dành cho nam thường là quần sort kết hợp với áo sơ mi, đồng phục học sinh nữ thì thường là áo sơ mi kết hợp cùng chân váy ngắn.

Thiết kế thoải mái bởi ở độ tuổi này các bé rất tinh nghịch, thích khám phá, và hoạt động nhiều, vì vậy các mẫu áo cũng tránh những thiết kế rườm rà, thuận tiện cho các bé bán trú ăn uống, sinh hoạt, học tập, vui chơi tại trường.

đồng phục học sinh nữ
Đồng phục học sinh nữ

Xem thêm: Tầm quan trọng của đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục sơ mi học sinh nữ cấp 2

Đối với đồng phục học sinh cấp 2 hơi có phần giống với học sinh cấp 1, tuy nhiên ở lứa tuổi này đã có sự phát triển nhất định nên đồng phục cũng có sự thay đổi cho phù hợp.

Lựa chọn đa số của các đơn vị giáo dục vẫn là áo sơ mi trắng kết hợp với quần tây (đối với nam), chân váy (đối với nữ). Nhưng khác biệt ở đây là chân váy bắt buộc dài qua gối.

Đối với áo sơ mi học sinh cấp 2 có 2 kiểu để chúng ta lựa chọn, đó là áo sơ mi học sinh nữ cấp 2 tay dài và áo áo sơ mi trắng học sinh nữ tay ngắn. Đối với áo sơ mi học sinh nam cấp 2 cũng vậy có áo tay dài và áo tay ngắn.

Các thiết kế đối với đồng phục áo sơ mi học sinh cấp 2 cũng cần có sự đơn giản, tinh tế, nhưng kín đáo, cho các bạn khi chuyển cấp trong giai đoạn phát triển.

Xem thêm: May quần áo đồng phục học sinh cấp 2 ở đâu uy tín giá rẻ?

Đồng phục học sinh cấp 3

Áo sơ mi học sinh cấp 3, là lứa tuổi đang dần trưởng thành, chín chắn trong tính cách và hành động nên trang phục cũng cần thiết kế theo sự chín chắn tránh cầu kì, rườm rà so với lứa tuổi. Hiện nay một số trường công lập còn tham khảo các kiểu áo sơ mi học sinh nữ Hàn Quốc để phá cách trong thiết kế sao cho hợp thời, hiện đại.

Đối với đồng phục học sinh nữ ngoài áo dài truyền thống thì còn có áo sơ mi nữ học sinh cấp 3 kết hợp với quần tây hoặc chân váy quá gối.

Đồng phục áo sơ mi học sinh nam cấp 3 thường các trường lựa chọn áo sơ mi tay dài, khi mặc vào vừa thể hiện được sự trưởng thành về cả ngoại hình lẫn tính cách.

áo sơ mi nữ học sinh cấp 3
Áo sơ mi nữ học sinh cấp 3

Xem thêm: Nét đẹp áo dài truyền thống

Ý nghĩa của chiếc áo trắng đồng phục học sinh

Dường như chiếc áo trắng thời học sinh đã không còn đơn giản là chiếc áo đồng phục nữa, mà nó đã đi vào những câu thơ, những bài hát, những kí ức đẹp đẽ thời học sinh.

Những chiếc áo trắng kinh điển không bao giờ lỗi nhịp, đơn giản mà tinh tế, là cụm từ có thể dùng khi nói về chiếc áo trắng. Hãy nhớ lại những ngày bạn ngây ngô đến trường những chiếc áo sơ mi học sinh chính là người bạn đồng hành cùng bạn qua năm tháng.

Chiếc áo sơ mi học sinh xây dựng được một hình ảnh đẹp cho cả đơn vị giáo dục và học sinh. Giúp mang lại cảm giác tự tin hơn, thoải mái, năng động tự tin khi đến lớp.

Thể hiện sự tự hào của học sinh đối với ngôi trường mình đang theo học. Tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong học tập, đồng thời giúp xoá bỏ ranh giới giàu nghèo của học sinh qua trang phục.

Đồng phục áo sơ mi học sinh cũng giúp các bậc phụ huynh giải toả nỗi lo về tài chính khi mua sắm trang phục cho con em chúng ta.

Áo trắng đồng phục học sinh
Áo trắng đồng phục học sinh

Xem thêm: Đặc điểm đồng phục học sinh Việt Nam

Nên đặt may áo sơ mi trắng đồng phục học sinh hay nên mua?

Hiện nay các công ty doanh nghiệp thường chọn may đồng phục, các trường học, trung tâm giáo dục cũng thế.

May sẽ tiết kiệm được chi phí tài chính

Với số lượng lớn học sinh thì việc may đồng phục sẽ có lợi hơn bởi nếu bạn liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được giá tận xưởng, còn có ưu đãi riêng dành cho khách hàng đăng kí hôm nay, hotine 0369 030 433 – 0393 505 150.

May đồng phục chất lượng cao

Ngoài giá cả tốt thì khi đặt may áo sơ mi trắng học sinh nữ đẹp sẽ có chất lượng tốt hơn, đẹp hơn vì chúng ta có thể lựa chọn loại vải, chất liệu phụ kiện, chỉ may.

Thiết kế đồng phục học sinh miễn phí, nhiều mẫu mã

Khi may theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế riêng, nhiều kinh nghiệm, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu trong vòng 1 nốt nhạc, quý khách sẽ nhận được mẫu áo sơ mi học sinh ưng ý.

Nếu qua bài viết này các bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề may áo sơ mi học sinh hay quần áo đồng phục thì có thể gửi mail về địa chỉ dongphuctrungnguyen@gmail.com để được tư vấn.

Xem thêm: Vì sao nên may đồng phục học sinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *