Top 5 mẫu áo đồng phục nhóm lưu giữ kỷ niệm

Đối với giới trẻ hiện nay, việc may những chiếc áo đồng phục nhóm đang trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Khi mặc những chiếc áo đồng phục, mọi người sẽ không bị mất phong cách, cá tính riêng của mình mà thêm đoàn kết hơn. Nếu bạn muốn tạo được sự kết nối lâu dài, hãy cùng tìm hiểu với đồng phục Trung Nguyên 5 mẫu áo đồng phục nhóm dưới đây.

Áo đồng phục nhóm khi đi du lịch

Nếu bạn muốn tìm 5 mẫu áo đồng phục nhóm thì những chiếc áo đồng phục cho đội nhóm đi du lịch là phổ biến. Chúng vừa tạo ý nghĩa cho chuyến di của bạn mà còn tạo sự thống nhất, gắn kết các thành viên với nhau. Mọi người sẽ có sự đồng điệu, đoàn kết hơn trong chuyến đi của mình.

Áo đồng phục nhóm đi du lịch
Áo đồng phục nhóm đi du lịch

Loại áo đồng phục dành cho các buổi du lịch thường là kiểu áo cổ tròn thoải mái, thoáng mát trong mùa hè; mùa đông có thể là áo khoác gió mỏng. Chất liệu áo là loại co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc.

Xem thêm: 5 mẫu áo đồng phục gia đình phổ biến

Áo đồng phục nhóm khi đi phượt

Hiện nay, niềm đam mê phượt của giới trẻ ngày càng tăng cao. Nhiều bạn có chung sở thích đi phượt thường tập hợp và đi theo đội nhóm. Lúc này, một chiếc áo đồng phục nhóm sẽ giúp các bạn liên kết với nhau hơn.

Áo đồng phục nhóm đi phượt
Áo đồng phục nhóm đi phượt

Xem thêm: 5 mẫu balo chống nước cao cấp đi phượt

Thiết kế áo đa dạng từ ngắn tay đến dài tay thể hiện nét cá tính, phong cách riêng của dân phượt thủ. Chất áo cũng phải đảm bảo giúp cho người mặc luôn thoải mái khi di chuyển đường dài. Bởi di chuyển bằng xe máy suốt 1 chặng dài nên chất liệu vải tốt sẽ là ưu tiên cao khi chọn áo nhóm.

Áo đồng phục nhóm múa

Một trong 5 mẫu áo đồng phục nhóm mà nhiều người thường đặt may chính là áo nhóm múa. Có rất nhiều bạn trẻ với niềm đam mê nhảy múa của mình đã cùng tập hợp thành nhiều nhóm nhảy khác nhau.

Áo nhóm múa năng động, cá tính
Áo nhóm múa năng động, cá tính

Những chiếc áo đồng phục sẽ giúp cho mỗi nhóm tạo được phong cách cá tính, năng động riêng của mình. Những bộ trang phục này như thể hiện niềm tự hào và đam mê của các bạn trẻ, giúp họ tự tin thể hiện tài năng của mình. Chất vải của những bộ đồng phục này cần có sự co giãn, hút ẩm tốt cho người mặc.

Áo đồng phục nhóm chơi game

Thị trường game hiện đang ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ. Bởi đó mà đã có rất nhiều chương trình, cuộc thi chơi game dành cho các nhóm bạn trẻ khác nhau. Lúc này, áo nhóm chơi game lại là một item cần thiết cho các đội nhóm với nhau. Chiếc áo như một lời mời để mọi người có thể tỉ thí, giao lưu với nhau.

Áo nhóm game thể hiện niềm đam mê
Áo nhóm game thể hiện niềm đam mê

Xem thêm: 1 số mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp

Những chiếc áo chơi game đều có một phong cách thiết kế áo độc đáo, mang đậm phong cách của người chơi game. Điều này thể hiện rất rõ ở màu áo, hình ảnh in trên áo. Bạn có thể lựa chọn áo nhóm in hình game hay các nhân vật trong game mà bạn đang chơi.

Áo đồng phục nhóm thể thao

Nếu các bạn là những người có chung niềm đam mê thể thao với một bộ môn nào đó, các bạn có thể đặt may áo đồng phục nhóm. Những chiếc áo đồng phục sẽ tạo nên tính tập thể thống nhất và liên kết mọi người thành một. 

Áo đồng phục thể thao
Áo đồng phục thể thao

Mỗi khi cùng chơi thể thao với nhau, mặc áo đồng phục cũng như một cách để bạn luôn vui vẻ với niềm đam mê của mình.

Xem thêm: Địa chỉ uy tín may đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Bạn đã chọn được mẫu áo nào trong số 5 mẫu áo đồng phục nhóm trên chưa? Nếu bạn còn đang phân vân, hãy liên hệ với đồng phục Trung Nguyên để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
  • Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương
  • Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/
  • Email: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *