Đồng phục Trung Nguyên – chuyên may áo quần đồng phục theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều xưởng nhận may đồng phục nhưng tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng tốt không phải đơn giản. Để có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hài lòng theo ý muốn của bạn. Thì việc chọn một địa chỉ tin cậy không hẳn là khó khi đến với Đồng phục Trung Nguyên. Cùng tham khảo chi tiết về đơn vị này qua nội dung sau.

Giới thiệu về Đồng phục Trung Nguyên

Công ty may đồng phục Trung Nguyên được thành lập tại Biên Hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất đồng phục. Tại địa chỉ này luôn phục vụ nhu cầu may đồng phục cho các trường học, công ty, cơ quan, sự kiện và các chương trình quảng cáo. Trung Nguyên luôn tự hào là địa chỉ may đồng phục có giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt nguồn khách hàng của công ty này không chỉ gói gọn trên địa bàn hoạt động mà phủ khắp cả nước. Đây là một trong những địa chỉ nhận may đồng phục có số lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Vì vậy bạn sẽ không cần băn khoăn khi đặt may những bộ đồng phục cho đơn vị của mình tại Trung Nguyên.

Công ty may đồng phục Trung Nguyên
Công ty may đồng phục Trung Nguyên

Đối tượng phục vụ

Với sự đa dạng và phong phú về chất liệu và mẫu mã thì công ty may Trung Nguyên đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy những đối tượng phục vụ của Trung Nguyên cũng rất rộng rãi không riêng về một mảng nào, cụ thể như sau: 

 • Nhận may đồng phục cho trường học, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. 
 • Cung cấp đồng phục cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.
 • May áo đồng phục cho các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương. 
 • Sản xuất đồng phục cho lễ đón nhận huân chương, sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao du lịch, lễ khởi công, khánh thành các công trình. Cùng với những chương trình hội thảo, hội nghị, tri ân khách hàng.
những đối tượng phục vụ của Trung Nguyên
Những đối tượng phục vụ của Trung Nguyên

Xem thêm: Balo quảng cáo đẹp nhất

Phương châm hoạt động của Công ty Trung Nguyên

Trung Nguyên hoạt động theo phương châm là: Chất lượng tạo niềm tin. Cụ thể được áp dụng vào công việc như sau: 

Công ty may Trung Nguyên có năng lực sản xuất mạnh mẽ, linh động và đa dạng. Vì vậy luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ. Công ty luôn ưu tiên nhận may áo đồng phục với số lượng lớn và có nhiều khuyến mãi đặc biệt về giá cả. Ngoài ra nhân viên tại đây luôn hỗ trợ khách hàng chọn nguyên phụ liệu, thiết kế mẫu để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. 

Những sản phẩm chính của Công ty

Tại công ty may Trung Nguyên rất đa dạng về mẫu mã trang phục và đối tượng sử dụng. Do đó những sản phẩm cũng rất phong phú có thể kể đến như sau: 

 • Áo thun đồng phục công ty.
 • Áo thun quà tặng.
 • Áo thun sự kiện.
 • Đồng phục khách sạn.
 • Đồng phục công nhân.
 • Đồng phục bảo hộ.
 • Nhận may đồng phục cho quán cà phê, quán ăn.
 • Áo đồng phục học sinh, mầm non, sinh viên.
 • Áo đồng phục nhân viên spa, nhà hàng.
 • Đồng phục giáo viên.
Công ty may Trung Nguyên
Công ty may Trung Nguyên đa dạng về mẫu mã

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã có thông tin về xưởng nhận may đồng phục uy tín giá rẻ nhất hiện nay chính là dongphuctrungnguyen.vn. Khi liên hệ với địa chỉ này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng. Đặc biệt tại đây có đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm. Trung Nguyên được khách hàng đánh giá cao và được nhớ đến nhiều nhất khi có nhu cầu may đồng phục. Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu những bộ đồng phục tốt cho đơn vị mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Công ty may áo quần đồng phục Trung Nguyên
Công ty May áo quần – Đồng phục Trung Nguyên

Liên hệ:

Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên